ĐẤT NỀN BẢO LỘC LÂM ĐỒNG – 【BẢNG GIÁ – CHÍNH SÁCH】

Đến chiều 9/9, tài xế Phan Duy Toàn (41 tuổi, ngụ Cần Đước, Long An) đến trụ sở công an huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng phục vụ công tác điều tra vụ ôtô khách được xe tải “dìu” xuống đèo Bảo Lộc, cứu được 30 hành khách trên chuyến xe mất phanh. Chiều 2-7, trên quốc lộ 20 (đoạn trên đèo Bảo Lộc, thuộc huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng) xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng làm 2 người chết tại chỗ, 1 người bị thương nặng. Đất ở Bảo Lộc tăng gấp đôi sau 1 năm (tăng 50 – 100%): đây là con số mơ ước của các nhà đầu tư tại Bảo Lộc. Chủ tịch tỉnh Lâm Đồng giao công an điều tra việc phá nát thủ phủ chè Bảo Lộc TTO – Ông Trần Văn Hiệp, chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, vừa chỉ đạo giao Công an tỉnh điều tra các sai phạm quản lý đất đai, mở đường phân lô, tách thửa đồi chè tại TP Bảo Lộc.

Địa thế đẹp: Không bị dốc như đại đa số các dự án đất nền bảo lộc, tiết kiệm ít nhất 30% chi phí xây dựng. Các ông lớn trong ngành bất động sản đang bắt đầu lên kế hoạch cho những dự án lớn tại đây: Bắt đầu từ khoảng đầu năm 2020 đã có nhiều tập đoàn lớn như Ngọc Á Châu Land, Hưng Thịnh, Novaland, Him Lam, Ecopark… Giao thông trên QL20, đoạn qua đèo Bảo Lộc ách tắc nghiêm trọng, đoàn xe ùn nghẽn kéo dài nhiều cây số. Những tập đoàn lớn này nhắm đến mục tiêu là vừa phát triển du lịch và vừa phát triển kinh tế tại khu vực. Tới tháng 8/2019, cũng với thông tin này mà đợt nóng sốt thứ 2 của thị trường bất động sản tại đây được hình thành. Người môi giới để lại số điện thoại trên một biển hiệu to nhưng không xuất hiện, chỉ trả lời khách qua điện thoại và cam kết: “Thông tin nội bộ là tháng 4 năm 2021 sẽ chuyển được xây dựng. Giờ anh mua mà cần làm nhà thì em bao. Nước máy chưa có, dùng giếng khoan cũng tốt lắm. Bọn em có 26 lô, bán hết 15 lô nhỏ rồi”.

Chính điều này dẫn đến tình trạng nguồn cung dự án sụt giảm, tình trạng bão hòa của loại hình bất động sản này cũng theo đó mà diễn ra. Bên cạnh đó, đề xuất xây dựng sân bay và kết hợp máy bay du lịch, thể thao trên nền sân bay quân sự trước giải phóng đang được coi là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh, có thể sẽ đi vào hoạt động trong thời gian gần nhất. Đất Bảo Lộc trong thời gian tới sẽ đón nhận nhiều dự án để phát triển ngành du lịch tại địa phương: “Tổ hợp dịch vụ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao” với diện tích 10.000m2, “Sân golf Lộc Phát – Lộc Thắng” tiêu chuẩn quốc tế rộng 200ha, dự án Sân bay Lộc Phát cũng đã được đề xuất tới các cấp chính quyền. Bảo Lộc, nhất là đất Bảo Lộc view hồ hay đất Bảo Lộc có suối. Sổ hồng riêng. View Đồi Thông. Pháp lý đầy đủ, sổ hồng từng lô, sẵn sàng sang tên ngay lập tức. Theo ông Lê Đình Trọng – giám đốc Công ty Môi trường Xanh Cao nguyên Đà Lạt – nhà máy xử lý rác Bảo Lộc bắt đầu đi vào hoạt động vào tháng 4-2017 với công suất đốt 120 tấn rác/ngày.

Và núi rừng cùng bầu không khí xanh mát là môi trường lý tưởng để giảm bớt căng thẳng, tiếp thêm năng lượng dồi dào. Cuộc sống tất bật với những mối lo, chất lượng không khí ngày càng xuống thấp, nhu cầu hòa nhập với thiên nhiên của con người càng cao. Lúc này, điều chúng ta cần là một không gian sống luôn tràn ngập nguồn sinh khí tự nhiên. Bảo Lộc 👉 Giá trị gia tăng hấp dẫn cùng đô thị xanh đáng sống trong tương lai. Bảo Lộc là địa điểm được đánh giá là thành phố mới có tiềm năng phát triển lớn tại tỉnh Lâm Đồng, ngay sau Đà Lạt. Hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế quan trọng của tỉnh Lâm Đồng, thành phố Bảo Lộc sẽ phát triển các Trung tâm chuyên ngành cấp vùng và quốc gia, bao gồm: Thương mại – dịch vụ; Văn hoá – thể dục – thể thao; Nông nghiệp công nghệ cao; Du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ. Khi tuyến cao tốc mới hình thành, thời gian di chuyển từ Bảo Lộc đến TP HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ sẽ càng rút ngắn hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *