Mở Bán Dự án Bảo Lộc Golden City Với Nhiều ưu đãi

Mới nhất Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest dù đến đây muộn nhưng là nhà đầu tư có tham vọng lớn khi “ngắm” đến hàng loạt dự án như Khu đô thị dịch vụ giải trí hồ Nam Phương 2; nghiên cứu phát triển Dự án Sân bay Lộc Phát; quy hoạch xây dựng Khu phố Shop House đi bộ dịch vụ thương mại, chợ đêm tại khu chợ cũ Bảo Lộc… Đường cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt (ký hiệu toàn tuyến là CT 14) là dự án đường cao tốc kết nối vùng Đông Nam Bộ với vùng Nam Tây Nguyên Việt Nam. Điểm đầu đường cao tốc nối với đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, và điểm cuối nối với đoạn Liên Khương – Prenn tại nút giao sân bay Liên Khương. Khi hoàn thành, đường cao tốc sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh Tây Nguyên, cũng như giải quyết tình trạng quá tải cho Quốc lộ 20 hiện tại.

Vũ chia sẻ với cổ đông, đồng thời cho biết ông đã mua đất từ năm 1996 và xây chùa ở TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng để chuẩn bị cho kế hoạch này. Ông Hạnh cho biết, hiện tại bảo tàng đang rất khó khăn, chưa có phòng trưng bày riêng, những chỗ khác thì không đủ chỗ, đành phải để tạm ngoài hành lang từ nhiều năm nay. Cũng chính vì lý do này mà hiện tại việc đầu tư bất động sản ở Bảo Lộc đang có tiềm năng rất sinh lời rất lớn. Bất động sản đang góp phần khiến cho nền kinh tế Bảo Lộc tăng trưởng nhanh hơn. Hiện nay trong các tỉnh Tây nguyên thì Lâm Đồng không chỉ có ưu thế du lịch lớn đã phát triển lâu nay nhờ khí hậu mát mẻ quanh năm mà còn có tiềm năng kinh tế tổng hợp nhờ vị trí địa lý tiếp giáp và nhiều hướng thông thương với vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam bộ.

Các dự án hiện nay đều được chú trọng triển khai không gian xanh với một mật độ xây dựng thấp, có quỹ đất dành riêng cho công viên, cây xanh lớn giúp cư dân có thể thoải mái thưởng thức được cảnh sắc thiên nhiên cùng với không khí trong lành. Trong những năm trở lại đây, khi trào lưu “bỏ phố về rừng” của các khách hàng thành phố phát triển, giá Đất Bảo Lâm nói riêng và Đất bảo lộc Lâm Đồng bắt đầu tăng một cách nhanh chóng khi đón lượng khách lớn là cư dân TPHCM săn lùng đất làm nhà vườn và phục vụ đất nghỉ dưỡng vườn sinh thái. Trong tương lai, dự kiến thị trường Bảo Lộc sẽ đón nhận lượng lớn khách hàng từ Tp. Thị trường BĐS tại Thành phố Bảo Lộc và Huyện Bảo Lâm đang chào đón nhiều “ông lớn Bất Động Sản” lựa chọn Bảo Lộc để tìm kiếm cơ hội làm ăn, phát triển các dự án thăm dò thị trường. Bảo Lộc với những tiềm năng vượt trội về vị trí địa lý, các cơ sở hạ tầng cũng như tiềm năng về du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản nơi đây đã thu hút được rất nhiều chủ đầu tư lớn.

Thành phố Bảo Lộc nơi đang có hàng loạt dự án đất nền bất động sản đang được khai thác. Nạn nhân ôm đầu chịu đòn cho tới lúc bất tỉnh. Nhiều nhà đầu tư mới nhằm vào thị trường Bảo Lộc thì lại săn tìm những dự án lớn có quy mô bài bản và tính pháp lý rõ ràng. Điều này sẽ không đáng nói nếu các bds được gọi là “Dự Án” này triển khai bài bản, rõ ràng pháp lý và theo đúng quy trình, nhưng vì chạy theo một thị trường nóng và lợi nhuận, các cá nhân nhỏ lẻ ngang nhiên xẻ thịt đất nông nghiệp để phân lô bán nền, mặc dù chưa được cấp phép. Đồi chè ô long nằm cạnh hồ thủy lợi thôn 12, xã Đam B’ri từng là điểm tham quan thu hút nhiều du khách khi đến Bảo Lộc hiện đã bị chia thành tám lô lớn nhỏ. Vị trí: Trên Bảo Lộc , có rất nhiều sản phẩm đất nền tư vấn cho khách hàng là rất gần cao tốc . Lực lượng chức năng phát hiện giấy tờ mang theo của ba vị khách thuê phòng tại khách sạn này có cả các thẻ ngành công an mang tên người khác; biển kiểm soát xe ô tô ra vào cổng cơ quan bộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *