Phạm Băng Băng – 22 Năm Bê Bối Con Rơi, Thủ đoạn Và Giật Chồng

Trong clip nóng Phạm Băng Băng khoe hàng có gì? Trong khi Phạm Băng Băng biệt tích gần cả tuần nay. Để mời được Phạm Băng Băng đến event, các nhà sản xuất phải bỏ ra mức 2,8 triệu NDT (gần 10 tỷ đồng). Cảnh sát Giang Tô được cho là đã tham gia điều tra nghi án gian lận tài chính của công ty do Phạm Băng Băng quản lý. Bữa tiệc sex bắt đầu là khi chúng tôi trở nên gắn bó với nhau, cảnh phim hầu như quay tại phim trường nơi có sẵn những dụng cụ và ánh sáng làm nên bộ phim bạo dâm quá đỉnh này. Tôi đã khai thác và sử dụng nó quá nhiều nên giờ phải trả lại trạng thái tốt nhất cho nó như vốn dĩ”, diễn viên nói. Giờ đây ước mơ thành sự thật. Bao giờ cũng vậy, những cảnh nóng giữa các diễn viên nổi tiếng trong phim luôn được lấy làm đề tài để thu hút sự chú ý của dư luận ngay khi bắt đầu khởi quay. Chính bởi phát ngôn “sẵn sàng ‘cởi’ nếu mang lại doanh thu tốt cho phim”, một số người kết luận luôn rằng lena anderson sex trên phim với Phạm Băng Băng là cách để cô giữ độ nóng tên tuổi vì cô không thể làm người xem chú ý bằng diễn xuất nghèo nàn.

Năm 2014, trong lần phỏng vấn với MC Lỗ Dự, trước câu hỏi về tin đồn ngoại tình với Phạm Băng Băng, Hồng Kim Bảo lấp lửng: “Dù có là sự thật, tôi cũng không trả lời”. Sau đó, cục thuế vào cuộc tiến hành điều tra các công ty do Phạm Băng Băng làm đại diện pháp lý bởi nghi ngờ là những công ty ma. Hồi tháng 2, nữ diễn viên Thiệu Tiểu San tố Phạm Băng Băng “là người phụ nữ chẳng ra gì”. “Một hồi ngồi trên đùi Phùng Tiểu Cương, lúc khác dựa vào ngực CEO Vương Trung Lỗi”, Thiệu Tiểu San chỉ trích. Dù báo chí chỉ trích gay gắt nhưng những cảnh nóng của Phạm Băng Băng lại được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng vướng tin đồn trốn thuế khiến Phạm Băng Băng nhận nhiều chỉ trích. Trước khi dính vào scandal nghiêm trọng này, Phạm Băng Băng không ít lần vướng bê bối và được gọi là “Nữ hoàng thị phi” của làng giải trí Hoa ngữ.

Dù vô cùng nổi tiếng nhưng Phạm Băng Băng bị đồn là không được lòng đồng nghiệp. May mắn là gia đình tôi rất cởi mở về chuyện này. Dưới đây là câu chuyện của cô ấy. Bên cạnh đó, tuyên bố “toàn bộ cảnh sex trong phim giữa tôi với Đồng Đại Vỹ và Lương Gia Huy đều là thật 100%” của Phạm Băng Băng càng khiến báo chí tốn giấy mực. Những phân đoạn giường chiếu của Phạm Băng Băng với các bạn diễn khi ấy gây ồn ào bởi độ bạo liệt và quá chân thật. Cô đã phủ nhận điều đó dù công nhận bản thân thích phân đoạn nhạy cảm. Nhiều ý kiến nhận xét phân đoạn này không cần thiết, không phù hợp xuất hiện ở phim cổ trang, gây ảnh hưởng đến khán giả trẻ. Họ cho rằng Phạm Băng Băng lại muốn dùng cảnh ân ái, khoe thân để gây chú ý.

Vụ án trốn thuế vẫn chưa lắng xuống, Phạm Băng Băng lại tiếp tục hứng tiếp scandal “bán mình” cho quan chức và có hẳn clip sex. Vụ Phạm Băng Băng trốn thuế đã khiến cả showbiz dậy sóng. Tuy nhiên, Phạm Băng Băng nhất mực phủ nhận các tin đồn và chỉ công khai hẹn hò Lý Thần. Và người ta bắt gặp Vương Học Kỳ cùng người đẹp 8X thường xuyên xuất hiện tình cảm trong các sự kiện khiến nhiều người nghi ngờ Phạm Băng Băng lén lút hẹn hò tài tử 70 tuổi. Phạm Băng Băng là một trong những đại gia hàng đầu của làng giải trí Hoa Ngữ với tổng tài sản trị giá hơn 3 tỷ tệ (khoảng 440 triệu USD), đứng trong hàng ngũ các minh tinh gốc Hoa giàu có nhất. Dù đã nhận lời cầu hôn của Lý Thần nhưng hết lần này đến lượt khác hai người đều trì hoãn đám cưới làm dấy lên tin đồn rằng việc cầu hôn chỉ là màn che mắt thiên hạ. Ra mắt năm 2007, thành công của Lạc Lối Ở Bắc Kinh đã giúp Phạm Băng Băng khẳng định danh tiếng trên màn ảnh rộng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *