Top 3 Dự án đất Nền Bảo Lộc Nên Mua Tại Thời điểm Hiện Tại

Ngày đầu tiên của nghỉ lễ dài 4 ngày, thời tiết tại Đà Lạt rất đẹp, khí hậu mát mẻ, nhiều du khách đã lựa chọn đi bộ ven hồ Xuân Hương hoặc đi xe đạp đôi. Yêu cầu Sở Tài nguyên và môi trường, UBND TP Bảo Lộc tổ chức kiểm điểm, xử lý hoặc đề xuất xử lý kỷ luật nghiêm (nếu đến mức phải kỷ luật) đối với phó chủ tịch UBND thành phố Bảo Lộc phụ trách lĩnh vực đất đai, xây dựng. Theo tính toán của bộ này, tại thời điểm năm 2014, toàn bộ tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương có tổng mức đầu tư lớn, nếu đầu tư đủ tiêu chuẩn đường cao tốc 4 làn xe, mặt cắt ngang 25m với tổng chiều dài gần 200km cần đến 65.000 tỉ đồng. Trước đó, ngày 24/2, tại khúc cua gần Tượng Đức Mẹ trên đèo Bảo Lộc đã xảy ra một vụ tai nạn do xe ô tô tự đâm vào vách tường đá bên đường khiến 4 người trong một gia đình thương vong (1 người chết, 3 người bị thương).

Tình hình nhà đất tự do vẫn đang duy trì lượng giao dịch mua bán rất ổn định, chỉ có bất động sản dự án là bị ảnh hưởng bởi hoạt động mở bán phải dời lịch và tình trạng đóng cửa nghỉ dịch của một số công ty môi giới. Tình hình TNGT xảy ra trên đèo Bảo Lộc là đáng báo động và gây tâm lý hoang mang, lo lắng cho người điều khiển phương tiện giao thông khi qua đèo này. Ông nội Gia Bảo là NSƯT Đất nền bảo lộc Quốc, một nghệ sĩ cải lương kiêm diễn viên sân khấu gạo cội, được nhiều người trong nghề kính trọng. Quyết định 157/QĐ-UBND do ông Hồ Huy Mậu, Chủ tịch UBND phường 2, ký có nội dung: Sau khi xác minh, tổng diện tích xây dựng sai phép được điều chỉnh còn 76,01 m2 – trước đây là 280,487 m2.

Đặc biệt, vào tháng 11 năm 2017 vừa qua, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức lễ trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn – Lâm Đồng về việc đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất Bia Sài Gòn – Lâm Đồng tại Khu công nghiệp Lộc Sơn, phường Lộc Sơn, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng với tổng vốn đăng ký đầu tư 500 tỷ đồng, diện tích đất đăng ký: 93.524 m2, công suất: 100 triệu lít/ năm. Các tuyến đường chính tại trung tâm Đà Lạt và nhiều khu, điểm du lịch khá thông thoáng. Tỉnh Lâm Đồng hiện có hơn 1.400 cơ sở lưu trú du lịch, với tổng số gần 21.000 phòng, chủ yếu tập trung tại thành phố Đà Lạt; 35 khu, điểm tham quan du lịch được đầu tư và khai thác kinh doanh, hơn 60 điểm tham quan miễn phí phục vụ nhu cầu tham quan, giải trí của du khách. Nguyễn Văn Vinh, một người dân sống tại đường 1-5, phường B’Lao, cho biết. Tiếp đó, tối 26/2, một vụ tai nạn liên hoàn xảy ra do xe container đâm liên tiếp vào 5 ô tô và 1 xe máy ở gần chân đèo Bảo Lộc nhưng không có người thiệt mạng.

Theo CSGT chốt đèo Bảo Lộc, 2 trong 3 vụ TNGT nói trên và hầu hết các vụ TNGT trên đèo Bảo Lộc xảy ra phần lớn đều do người điều khiển phương tiện giao thông phóng nhanh, vượt ẩu, lấn làn đường… Đã có rất nhiều vụ tai nạn giao thông (TNGT) xảy ra trên đèo Bảo Lộc (đèo nối giữa H.Đạ Huoai và TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng). Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lâm Đồng đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Việc đo thân nhiệt đối với du khách tại các điểm, khu du lịch là biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 bắt buộc. Vụ sạt lở đã khiến một chiếc xe bán tải và 1 xe khách rơi xuống vực khiến 2 hành khách bị gãy tay, chân cùng nhiều hành khách khác bị xây xát được cấp cứu sau đó. Các vụ TNGT xảy ra tại những “điểm đen” này nhẹ thì va chạm, lật xe làm người bị thương, phương tiện hư hỏng; nặng thì xe lao xuống vực, tông vào vách núi, tai nạn liên hoàn, các phương tiện tông nhau trực diện làm chết người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *